Giới Thiệu Về MM Mega Market

THÔNG TIN MM MEGA MARKET

Công ty MM Mega Market Việt Nam (trước đây là METRO Cash & Carry Việt Nam) khai trương Trung tâm đầu tiên năm 2002 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Sau hơn 15 năm hoạt động chúng tôi đã mở rộng lên 19 Trung tâm bán sỉ trên toàn quốc với hơn 3000 nhân viên.

Hỗ trợ nông dân và nhà sản xuất trong nước

Chúng tôi xây dựng chuỗi cung ứng hiện đại, kết nối trực tiếp nông dân và nhà sản xuất địa phương với kênh phân phối, đảm bảo nguồn hàng với trên 90% hàng hóa được sản xuất tại Việt Nam.

MM Mega Market Việt Nam (MMVN) hợp tác với các nông dân, ngư dân và nhà sản xuất địạ phương, tổ chức các lớp tập huấn cung cấp kiến thức và kỹ thuật trồng trọt. Đến nay công ty đã tập huấn trên 20,000 nông dân, ngư dân và nhà sản xuất đồng thời hỗ trợ quá trình chuyển đổi mô hình sản xuất ứng dụng các tiêu chuẩn chất lượng như VietGap, GlobalGap. Thông qua việc được cấp chứng nhận này, nông dân có nhiều cơ hội đưa hàng vào các kênh phân phối hiện đại và xuất khẩu.

Hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp

MMVN cung cấp các giải pháp cho các nhóm khách hàng chuyên nghiệp đáp ứng yêu cầu về chất lượng ngày càng cao của khách hàng với chủng loại hàng hóa đa dạng và giá cả cạnh tranh. Hiện nay MMVN phục vụ trên 1 triệu khách hàng chuyên nghiệp là các Nhà hàng, Khách sạn, Căn tin, Văn phòng lớn…trên khắp cả nước.

Tạo cơ hội việc làm

MMVN vận hành 19 trung tâm phân phối trên 14 tỉnh/thành phố với hơn 3,000 nhân viên. Mỗi năm, công ty tuyển dụng gần 2,000 nhân viên nhằm hỗ trợ khách hàng trong các giai đoạn cao điểm.  Bên cạnh đó MMVN triển khai các chương trình đào tạo, góp phần xây dựng đội ngũ nhân sự chất lượng cao cho lĩnh vực thương mại hiện đại.