CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

Các trung tâm MM Mega Market, nếu không có các thông báo nào khác, sẽ cung cấp dịch vụ giao hàng miễn phí cho các đơn hàng thỏa mãn 2 điều kiện giá trị đơn hàng và phạm vi giao hàng như sau:

 1. Với các trung tâm An Phú, Bình Phú, Hiệp Phú, Đà Nẵng, Hồng Bàng, Thăng Long, Hà Đông: Đơn hàng với giá trị hóa đơn tối thiểu là 600.000 VNĐ/hóa đơn & trong trong phạm vi 7km. Áp dụng giao hàng với các mặt hàng thực phẩm đông lạnh và tươi sống. Không áp dụng với giao kem.
 2. Với các trung tâm còn lại ngoài danh sách đã nêu ở trên: Đơn hàng với giá trị hóa đơn tối thiểu là 300.000 VNĐ/hóa đơn & trong phạm vi 5km. Áp dụng giao hàng với các mặt hàng thực phẩm đông lạnh và tươi sống. Không áp dụng với giao kem.
 3. MM Mega Market sẽ tính thêm phí vận chuyển với từng km tăng thêm và thay đổi theo từng khu vực. Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ và trao đổi với khách hàng về phần chi phí giao hàng phát sinh.

* Lưu ý:

 • Các mặt hàng thực phẩm tươi sống bao gồm các thực phẩm tươi như thịt, cá, đồ đóng hộp, …
 • Riêng tại siêu thị MM Supermarket Thanh Xuân & Hưng Phú, chỉ áp dụng giao hàng miễn phí cho hóa đơn tối thiểu 300.000 VNĐ và  & trong trong phạm vi 7km .Với khách hàng tại chung cư Imperial 360 Giải Phóng, áp dụng giao hàng miễn phí cho hóa đơn tối thiếu từ 200.000 VNĐ.
 • Hàng hóa sẽ được giao trong vòng 4 giờ kể từ khi nhân viên CSKH xác nhận đơn đặt hàng. 
 • Thời gian nhận đơn hàng từ 08:00 giờ đến 17:00 giờ mỗi ngày.
 • Đối với những đơn hàng đặt sau 17:00 giờ sẽ được xử lý và giao vào ngày hôm sau. 

*Đối với các Trung tâm tại các Thành phố đang áp dụng yêu cầu chống dịch, do lượng đơn hàng tăng mạnh, nên thời gian giao hàng sẽ lâu hơn bình thường. Thời gian giao hàng chính xác sẽ được nhân viên MM Mega Market gọi điện xác nhận.

 • Với mỗi đơn hàng được đặt thành công, Nhân viên chăm sóc khách hàng của MM Mega Market sẽ gọi điện thoại xác nhận và gửi email hoặc tin nhắn (sms) thông báo vào các thông tin mà Quý khách cung cấp khi đặt hàng.
 • Quý khách có thể cập nhật tình trạng đơn hàng tại mục “Theo dõi đơn hàng” (Quý khách chỉ kiểm tra được đơn hàng khi cung cấp mã đơn hàng và email dùng để mua hàng).
 • Trong trường hợp MM Mega Market gọi điện cho Quý khách 03 lần không thành công, đơn hàng sẽ tự động hủy.
 • Đối với trường hợp hàng hóa đã được vận chuyển đến đúng địa chỉ nhưng Quý khách không nhận hàng, hàng hóa và hóa đơn sẽ được vận chuyển về trung tâm và tiến hành hủy hóa đơn. Đối với khách hàng đặt hàng nhưng khi MM Mega Market giao đến, khách hàng không nhận hàng trên 3 lần, chúng tôi xin phép được từ chối phục vụ cho lần sau.
 • Quý khách được kiểm tra lại số lượng và chất lượng hàng hóa ngay khi nhận hàng. Đối với các sản phẩm đã được đóng gói từ nhà sản xuất, quý khách vui lòng không mở ra để tránh ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
 • Khi đã xác nhận đúng đơn hàng, Quý khách vui lòng ký lên bản sao đơn hàng, tiến hành thanh toán bằng tiền mặt và nhận hàng.